๒๗ มีนาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๗.๐๐ น. ผศ.ดร.สุรศักดิ์ นิยมพานิชพัฒนา รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิลปวัฒนธรรม คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม พร้อมอาจารย์และบุคลากรคณะฯ ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรเนื่องในวันสถาปนาโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ครบรอบ ๑๑ ปี ณ บริเวณลานพระพุทธรูป อาคารยางนา โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี