กิจกรรม “วันสงกรานต์ ประจำปี ๒๕๖๗” มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี

คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุระเจตน์ อ่อนฤทธิ์ คณบดี พร้อมผู้บริหาร อาจารย์และบุคลากรคณะฯ เข้าร่วมกิจกรรม “วันสงกรานต์ ประจำปี ๒๕๖๗” โดยมี รองศาสตราจารย์สนธยา เกาะสมัติ รองอธิการบดี รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี เป็นประธานในพิธีฯ ในวันพุธที่ ๑๐ เมษายน ๒๕๖๗ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการสืบสานประเพณีอันดีงาม และแสดงออกถึงความกตัญญูกตเวที พร้อมทั้ง รดน้ำขอพรจากผู้สูงวัยและผู้บริหารมหาวิทยาลัยฯ ณ อาคารปฏิบัติการส่งเสริมคุณธรรมและจริยธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี