๒๖ ตุลาคม ๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๐๐ น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุระเจตน์ อ่อนฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มอบหมาย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุรศักดิ์ นิยมพานิชพัฒนา รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิลปวัฒนธรรม บุคลากร และสโมสรนักศึกษา ร่วมกิจกรรมวันภูมิปัญญาการแพทย์แผนไทยแห่งชาติ ประจำปี ๒๕๖๖ โดยมี นายกำพล สิริรัตตนนท์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี เป็นประธานพิธี ณ ห้องประชุมชั้น ๔ อาคารวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยราชภักอุบลราชธานี
กิจกรรมภายในงาน มีพิธีเทิดพระเกียรติ พระบิดาแห่งการแพทย์แผนไทย พร้อมมอบใบประกาศเกียรติคุณเชิดชูเกียรติศิษย์เก่าแพทย์แผนไทยดีเด่น หมอพื้นบ้านดีเด่น ผู้ที่ทำคุณประโยชน์ต่อคณะแพทย์แผนไทย ฯ และมอบเกียรติบัตรสำหรับผู้ที่ผ่านหลักสูตรอบรมระยะสั้น และมอบใบรับรองการต่ออายุหมอพื้นบ้าน ประจำปี ๒๕๖๖