กิจกรรมทำบุญเจริญพระพุทธมนต์ และถวายภัตตาหารแด่พระสงฆ์ ประจำปี ๒๕๖๗” ณ อาคารโรงจอดรถยนต์ งานยานพาหนะ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี

คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุระเจตน์ อ่อนฤทธิ์ คณบดี พร้อมผู้บริหาร อาจารย์และบุคลากรคณะฯ เข้าร่วมกิจกรรมทำบุญเจริญพระพุทธมนต์ และถวายภัตตาหารแด่พระสงฆ์ ประจำปี ๒๕๖๗” มี รองศาสตราจารย์สนธยา เกาะสมัติ รองอธิการบดี รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี เป็นประธานในพิธีฯ ในวันพุธที่ ๑๑ เมษายน ๒๕๖๗ ณ อาคารโรงจอดรถยนต์ งานยานพาหนะ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี