๑๙ พฤษภาคม ๒๕๖๓  เวลา ๐๙.๓๐ น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุระเจตน์ อ่อนฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการบริหารจัดการความเสี่ยงและควบคุมภายใน ณ ห้องประชุมต้นคูน อาคาร ๕๐ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ซึ่งมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรเข้าร่วมการประชุม เพื่อหารือเกี่ยวกับการดำเนินงานภายในคณะฯ