๒๕ มีนาคม ๒๕๖๗ คณาจารย์คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ร่วมการแข่งขันเปตอง ณ สนามกีฬา มี รศ.ธรรมรักษ์ ละอองนวล รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี พร้อมด้วย คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา ร่วมต้อนรับ H.E. Lt. Gen. TEM MOEUN รัฐมนตรีช่วยกระทรวงกลาโหมและรองประธานกรรมการสภากีฬากองทัพกัมพูชา และคณะ ในโอกาสเยี่ยมชมการแข่งขันกีฬาเปตอง ในรายการกีฬาเชื่อมความสัมพันธ์ ระหว่าง มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี และ สภากีฬากองทัพแห่งราชอาณาจักรกัมพูชา