คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุระเจตน์ อ่อนฤทธิ์ คณบดี คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม พร้อมอาจารย์ และเจ้าหน้าที่คณะฯ เข้าร่วมการปฐมนิเทศผู้เข้าร่วมโครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลักโควิดด้วยเศรษฐกิจ (U2T for BCG)
ในการนี้ รองศาสตราจารย์ ดร.ภาสกร นันทพานิช รองอธิการบดีฝ่ายยุทธศาสตร์ แผน และประกันคุณภาพเป็นประธานในที่พิธีเปิดการปฐมนิเทศโครงการฯ เมื่อวันอาทิตย์ที่ ๑๐ กรกฎาคม ๒๕๖๕ เวลา ๑๓.๐๐ น. ณ ห้องประชุมชมพูพันธ์ทิพย์ ชั้น ๖ อาคารสาธารณสุขเพื่อการพัฒนาและสร้างเสริมสุขภาพ คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี