ขอเชิญชวนผู้ที่สนใจร่วมกิจกรรมเปิดบ้าน Open House 28ปี คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ม.ราชภัฏอุบล

📣📣ขอเชิญชวนผู้ที่สนใจร่วมกิจกรรมเปิดบ้าน 📣📣
“Open House 28ปี คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ม.ราชภัฏอุบลฯ”
⏰วันศุกร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2566⏰
ณ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ม.ราชภัฏอุบลฯ
เตรียมพบกับกิจกรรมการแข่งขัน
✅ ประถมศึกษา
✅ ระดับมัธยม ม.ต้น/ม.ปลาย
✅ ปวส. ปวช.
✅ ระดับอุดมศึกษา
🏆🥳 ชิงรางวัลมากมาย 🥳🏆
จากทางคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
เปิดรับสมัครแล้วตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป..
—————
💥ดูรายละเอียดการรับสมัคร ✍️ ได้ที่​
**ผู้ที่เข้าร่วมแข่งขันและคุณครูผู้ควบคุมทีมทุกคนจะได้รับเกียรติบัตรเข้าร่วมกิจกรรมทุกท่าน
————-
ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม ได้ที่ สำนักงานคณบดี คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี โทร.045-352000 ต่อ 1700
————-

Kru Oradee Mtk สวัสดีค่ะ สามารถดูรายละเอียดการรับสมัครและสมัครออนไลน์ ได้ที่ ✍️ https://drive.google.com/…/1BAW6kpUJ8W…