กิจกรรม “วันแม่แห่งชาติ” ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๑ ณ หอประชุมไพรพะยอม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี

คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมนำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์สุระเจตน์ อ่อนฤทธิ์ คณบดี ผู้บริหารคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรม “วันแม่แห่งชาติ” ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๑ ในวันพฤหัสบดี ที่ ๑๐ สิงหาคม ๒๕๖๑ เวลา ๐๘.๓๐ น. ณ หอประชุมไพรพะยอม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี