ประกาศรับสมัครนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรี ภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2565 คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ม.ราชภัฏอุบลฯ ✅รอบที่ 4/2

📣ประกาศรับสมัครนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรี ภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2565
✅รอบที่ 4/2
📅เปิดรับสมัครวันที่ 13-15 มิ.ย. 65
#ไม่มีสอบสัมภาษณ์ #ปวช. ปวส. กศน. หรือ เด็กซิ่ว ก็สมัครได้
📝ผู้สนใจสมัครสามารถสมัครด้วยตนเอง ที่ งานรับเข้าศึกษาและทะเบียนนักศึกษา อาคารเรียนและปฏิบัติการ ชั้น 1 ม.ราชภัฏอุบลราชธานี
📜รายละเอียดเกณฑ์การรับสมัคร รอบ 4/2