วันอังคารที่ ๑๒ กรกฎาคม ๒๕๖๕ เวลา ๑๐.๐๐ น. คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ร่วมกับ วิทยาลัยการอาชีพวารินชำราบ และศูนย์เทคนิคอุบลฯ ร่วมพบปะปรึกษาหารือเกี่ยวกับแนวทางการหลักสูตรร่วมกันระหว่างสถานศึกษา ณ ห้องประชุมต้นข้าว คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี