๑๙ มีนาคม ๒๕๖๗ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุระเจตน์ อ่อนฤทธิ์ คณบดี มอบหมาย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภีม พรประเสริฐ รองคณบดีฝ่ายกิจการพิเศษ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ร่วมพิธีเปิดกิจกรรม KM Forum และนิทรรศการความรู้ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ มี รศ.ธรรมรักษ์ ละอองนวล รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นประธานในพิธี ณ ห้อง ๓๐.๒๑๗ ชั้น ๒ คณะวิทยาการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี