กิจกรรมถ่ายภาพหมู่เรียนว่าที่บัณฑิต มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี กำหนดให้รถที่จะผ่านเข้า-ออก มหาวิทยาลัย

วันเสาร์ที่ ๒๓ มีนาคม ๒๕๖๗ กิจกรรมถ่ายภาพหมู่เรียนว่าที่บัณฑิต มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี เพื่อความปลอดภัยและอำนวยความสะดวกสำหรับผู้ปฏิบัติหน้าที่ รวมถึงบัณฑิตและญาติบัณฑิต มหาวิทยาลัยจึงกำหนดให้รถที่จะผ่านเข้า-ออก มหาวิทยาลัยจะต้องมี “บัตรผ่าน” สามารถเข้า-ออกมหาวิทยาลัยได้ ๓ ทาง
👉ประตู ๑
👉ประตู ๒
👉ประตูบูรพา (ตรงข้ามเนวาด้า)
(ผู้ที่จะเข้าปฏิบัติหน้าที่ถ่ายภาพหมู่เรียน หากยังไม่ได้รับบัตรผ่าน ติดต่อรับได้ที่กองสวัสดิการ)
สำหรับบัณฑิตและญาติบัณฑิต มหาวิทยาลัย ฯ จัดพื้นที่จอดรถบริเวณโดยรอบมหาวิทยาลัย เพื่ออำนวยความสะดวกดังนี้
🚗 สวนสาธารณะห้วยม่วง
🚗 ศูนย์วิทยาศาสตร์เพื่อการศึกษา
🚗 สถาบันส่งเสริมการเรียนรู้ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ (ศ.อ.ศ.อ.)
🚗 ศูนย์แสดงสินค้า OTOP อุบล ฯ
🚗 บริเวณหมู่บ้านเก้าหลัง ม.ราชภัฏอุบล ฯ