๑๖ มีนาคม ๒๕๖๖ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภีม พรประเสริฐ รองคณบดีฝ่ายกิจการพิเศษ พร้อมอาจารย์และนักศึกษา คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ร่วมกิจกรรมศึกษาดูงานโรงเรือนเกษตรแม่นยำ โครงการศูนย์เรียนรู้โรงเรือนเกษตรแม่นยำปลอดภัยสำหรับผู้ประกอบการมืออาชีพด้านเกษตรอัจฉริยะ ภายใต้โครงการความร่วมมือระหว่างสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน ๗ อุบลราชธานีและคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ณ วิสาหกิจชุมชนเกษตรอินทรีย์บ้านโคกสว่าง อำเภอโนนคูณ จังหวัดศรีสะเกษ