วันพุธที่ ๑๐ สิงหาคม ๒๕๖๕ เวลา ๑๑.๓๐ น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุระเจตน์ อ่อนฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม พร้อมผู้บริหาร บุคลากรและสโมสรนักศึกษาคณะฯ ร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะและร่วมกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ ประจำปี ๒๕๖๕ เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๙๐ พรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๕ ณ หอประชุมไพรพะยอม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี
++++++++++++++
ขอแสดงความยินดีกับแม่ดีเด่นราชภัฏ ประจำปี ๒๕๖๕
นางสุจิตรา นิยมพานิชพัฒนา มารดาของ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สุรศักดิ์ นิยมพานิชพัฒนา รองคณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
นางนริศรา สารีบุตร คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
นางสาวปรียานุช ระหาร มารดาของ นางสาวสุนิสา ศรีเหลือง นักศึกษาสาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์ ชั้นปีที่ ๓ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม