กิจกรรมทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขา ช่างไฟฟ้าภายในอาคารระดับ 1

วันที่ 14 ธันวาคม 2566 สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 7 อุบลราชธานี ร่วมกับ ศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ดำเนินการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาช่างไฟฟ้าภายในอาคาร ระดับ 1 จำนวน 17 คน 📍ณ ศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี