เสวนา เรื่อง เทคโนโลยียานยนต์ไฟฟ้าและความปลอดภัย” ในงานครบรอบ 29 ปี คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี

📣เปิดรับสมัครแล้วจ้า📣
“เสวนา เรื่อง เทคโนโลยียานยนต์ไฟฟ้าและความปลอดภัย”

—หัวข้อ—
• มาตรฐานการติดตั้งสถานีชาร์จรถไฟฟ้า
• มาตรฐานการติดตั้งหัวชาร์จรถไฟฟ้าตามบ้าน
• ความปลอดภัยในการติดตั้งสถานีชาร์จ และหัวชาร์จรถไฟฟ้า

กิจกรรมวันที่ 12 มกราคม 2567
⏰เวลา 10.00-12.00 น.
ณ ห้องประชุมต้นคูน คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี