นศุกร์ที่ ๒๖ สิงหาคม ๒๕๖๕ เวลา ๐๙.๐๐ น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุระเจตน์ อ่อนฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม เข้าร่วมการประชุมวิชาการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน ครั้งที่ ๘ (8th STSDC 2022) “วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเพื่อการปรับตัวในยุคเศรษฐกิจถดถอยเพื่อความมั่นคงของมนุษย์”
ในการนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศักดา บุญยืด รองอธิการบดี ฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี เป็นประธานในการเปิดการประชุมฯ ณ ห้องประชุมชั้น ๒ คณะวิทยาการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี