เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ป.ตรี ประจำปีการศึกษา 2567 นับถอยหลังอีกไม่กี่นาทีจะเริ่มไลฟ์แล้วน๊า น้องๆDek 67 พร้อมยังเอ่ย??

📌นับถอยหลังอีกไม่กี่นาทีจะเริ่มไลฟ์แล้วน๊า
น้องๆDek 67 พร้อมยังเอ่ย??
——————-
📣มาเตรียม พิชิตคะแนนพอร์ต
กับอาจารย์และพี่ๆในคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
Live เริ่ม 19 ตุลาคม เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป
มาร่วมพูดคุยกันเยอะๆน๊า
——————-
📣เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ 📌ป.ตรี📣
ประจำปีการศึกษา 2567
รอบที่ 1/ 1 Portfolio แฟ้มสะสมผลงาน🗂🗂
รับผู้ที่กำลังศึกษา ม.6 ปวช.3 กศน. (ใช้ผลการเรียน 4 หรือ 5 เทอม) ปวส.2 (ใช้ผลการเรียน 2 หรือ 3 เทอม)
📅เปิดรับสมัคร วันที่ 16 – 31 ตุลาคม 2566
📌สมัคร Online ได้ที่ https://admission.ubru.ac.th/
🛎 สาขาที่เปิดรับสมัคร🛎
⇒ วท.บ.การจัดการโลจิสติกส์
⇒ วท.บ.เทคโนโลยีไฟฟ้า
⇒ วท.บ.เทคโนโลยีโยธาและสถาปัตยกรรม
⇒ วท.บ. เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และออโตเมชัน
⇒ วท.บ.เทคโนโลยีคอมพิวเตอร์
⇒ วท.บ.การจัดการอุตสาหกรรมและนวัตกรรม CWIE
⇒ วท.บ.เทคโนโลยีสารสนเทศ
⇒ วศ.บ.วิศวกรรมเครือข่ายคอมพิวเตอร์
⇒ วท.บ.เทคโนโลยีการออกแบบผลิตภัณฑ์
📃เกณฑ์คุณสมบัติของสาขาวิชาและรายละเอียดการรับสมัคร
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 🏦งานรับเข้าศึกษาฯ อาคารเรียนและปฏิบัติการ ชั้น 1 📞โทรศัพท์ 045-352-000 ต่อ 2143 2144 2147