คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี จัดพิธีตั้งศาลและพิธีบวงสรวงศาลพระภูมิและศาลตายาย ในวันพุธที่ ๒๖ ตุลาคม ๒๕๖๕ เวลา ๐๙.๑๕ น. เพื่อช่วยคุ้มครองและปกปักรักษา ดูแลผู้ที่อยู่อาศัยตามความเชื่อแต่ดั่งเดิมและเป็นสิ่งยึดเหนี่ยวทางจิตใจให้แก่ชาวคณะฯ ณ บริเวณลานด้านหน้า(ศาลพระภูมิ) คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี