๒๐ ตุลาคม ๒๕๖๖ เวลา ๐๘.๓๐ น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุรศักดิ์ นิยมพานิชพัฒนา รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิลปวัฒนธรรม คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม พร้อมด้วย บุคลากร และสโมสรนักศึกษา ร่วมพิธีเทิดพระเกียรติและถวายราชสดุดีสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี เนื่องใน ” วันพยาบาลแห่งชาติ ประจำปี ๒๕๖๖” เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณที่ทรงมีต่อพสกนิกรชาวไทยและประเทศชาติ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ศักดา บุญยืด รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร เป็นประธานในพิธี ณ บริเวณหน้าพระราชานุสาวรีย์สมเด็จพระศรีนคริรทราบรมราชชนนี อาคารวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี