๒๙ กันยายน ๒๕๖๖ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุระเจตน์ อ่อนฤทธิ์ คณบดี พร้อมผู้บริหาร อาจารย์ เจ้าหน้าที่และสโมสรนักศึกษา คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรและวางพวงมาลัยสักการะ เพื่ออุทิศส่วนกุศลและแสดงกตัญญุตา รำลึก และเชิดชูเกียรติ วันกตัญญุตา อาจารย์ประสิทธิ์ สุนทโรทก ครูใหญ่คนแรกโรงเรียนฝึกหัดครูอุบลราชธานี ประจำปี ๒๕๖๖ ณ ลานหน้าอนุสาวรีย์ อาจารย์ประสิทธิ์ สุนทโรทก มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี