๑๒ มีนาคม ๒๕๖๔ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุระเจตน์ อ่อนฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรมร่วมแสดงความยินดีและเป็นเกียรติเนื่องในงานเชิดชูเกียรติผู้มีผลงานดีเด่นทางวัฒนธรรม ประจำปีพุทธศักราช ๒๕๖๔ ณ ห้องพิมานทิพย์ ชั้น ๗ อาคารศูนย์ศิลปวัฒนธรรมกาญจนาภิเษก มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ทั้งนี้ทางคณะฯ ขอแสดงความยินดีแด่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์กันย์สินี จาฏุพจน์ อาจารย์ประจำคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ที่ได้รับรางวัลบุคคลและหน่วยงานที่ส่งเสริม สนับสนุน การแต่งกายด้วยผ้าไทยหรือผ้าพื้นเมืองดีเด่น และนายโยธิน พานแก้ว นักศึกษาคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ที่ได้รับรางวัลผู้ส่งเสริมและสนับสนุนงานด้านศิลปวัฒนธรรม ประจำปีพุทธศักราช ๒๕๖๔