๒๒ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๖ เวลา ๐๘.๐๐ น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุรศักดิ์ นิยมพานิชพัฒนา รองคณบดี ฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิลปวัฒนธรรม พร้อมเจ้าหน้าที่และสโมสรนักศึกษา คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ร่วมพิธีวางพวงมาลาถวายสักการะเพื่อเทิดพระเกียรติพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรมพระบรมราชชนก ในงาน“วันมหิดล ประจำปี ๒๕๖๖” ภายใต้โครงการสาธารณสุขศาสตร์อาสา พัฒนาสุขภาพชุมชน มหิดลวิชาการเนื่องในวันมหิดล ประจำปี ๒๕๖๖ พร้อมมอบเสื้อปฏิบัติการวิชาชีพ แก่นักศึกษาคณะสาธารณสุขศาสตร์
ในการนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศักดา บุญยืด รองอธิการบดี ฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมฯ ณ ห้องประชุมชมพูพันธุ์ทิพย์ชั้น ๖ อาคารสาธารณสุขเพื่อการพัฒนาและสร้างเสริมสุขภาพ