วันพฤหัสบดีที่ ๑๑ สิงหาคม ๒๕๖๕ เวลา ๐๗.๐๐ น. ผศ.ดร.สุรศักดิ์ นิยมพานิชพัฒนา รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิลปวัฒนธรรม คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม พร้อมบุคลากรและนักศึกษาคณะฯ ร่วมพิธีทำบุญตักบาตร เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี