๒ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ เวลา ๐๘.๓๐ น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุรศักดิ์ นิยมพานิชพัฒนา รองคณบดี ฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิลปวัฒนธรรม คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ร่วมพิธีเปิดกิจกรรมการประกวด UBRU Smart Freshy ๒๐๒๓ และการประกวดน้องหล้าคำแพง ประจำปี ๒๕๖๖ มี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประสิทธิ์ กุลบุญญา รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมฯ ณ หอประชุมไพรพะยอม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี