อังคารที่ ๑๒ กรกฎาคม ๒๕๖๕ เวลา ๑๓.๓๐ น. คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ร่วมกับ สถานบันพัฒนาฝีมือแรงงาน ๗ อุบลราชธานี ร่วมพบปะปรึกษาหารือการฝึกยกระดับฝีมือ ภายใต้โครงการพัฒนาทักษะเทคโนโลยีดิจิทัลเพื่อแรงงานวิถีใหม่ ณ ห้องประชุมต้นยางนา คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี