๑๓ กรกฎาคม ๒๕๖๕ เวลา ๐๘.๐๐ น. คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุระเจตน์ อ่อนฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ร่วมเป็นประธานในพิธีทอดผ้าป่าสามัคคี​ เพื่อสมทบทุนสร้างพระอุโบสถมหาวิหารอริยะมรรค​ ทอดถวายวัดป่าคำกลาง​ สาขาหนองป่าพงที่ ๒๔๓ ตำบลแก่งโดม​ อำเภอสว่างวีระวงศ์​ จังหวัดอุบลราชธานี