คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุระเจตน์ อ่อนฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม พร้อมด้วยคณาาจารย์ และเจ้าหน้าที่คณะฯ เข้าร่วมกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ กศ.บป. รุ่นที่ ๕๓ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕
ในการนี้ รองศาสตราจารย์ ดร.มาลี ไชยเสนา รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ เป็นประธานในที่พิธีเปิดกิจกรรมฯ เมื่อวันที่ ๒ กรกฎาคม ๒๕๖๕ เวลา ๑๓.๐๐ น. ณ ห้องประชุมไพรพะยอม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี