วันพฤหัสบดีที่ ๒๕ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๔ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ขอขอบพระคุณท่านอธิการบดี รศ.ธรรมรักษ์ ละอองนวล ที่ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีปิดกิจกรรม Ind-Tech Virtual Fitness UBRU การออกกำลังกายรูปแบบ Visual Fitness ที่คุณจะเป็นผู้กำหนดการออกกำลังกายของคุณเอง พร้อมเก็บสะสมเวลาการออกกำลังกายไปด้วย ภายใต้แนวคิด “สุขภาพร่างกายที่แข็งแรง สุขภาพจิตที่แจ่มใส ในมหาวิทยาลัยแห่งความสุข” ทั้งนี้ขอขอบคุณสถานที่ Fitness UBRU ที่ให้ทางคณะฯ จัดกิจกรรมในครั้งนี้ หวังเป็นอย่างยิ่งว่ากิจกรรมนี้จะช่วยส่งเสริมให้อาจารย์ บุคลากรพร้อมนักศึกษาภายในคณะฯ หันมาออกกำลังกายและห่วงใยสุขภาพมากยิ่งขึ้นตามวัตถุประสงค์ของการจัดกิจกรรมในครั้งนี้