คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ขอเชิญชวนคณาจารย์ นักศึกษาและผู้ที่สนใจ เข้าร่วมกิจกรรมถวายเทียนพรรษา ประจำปี 2565 – กิจกรรม – • ร่วมแกะเทียนพรรษา (ลายติดพิมพ์)

– กิจกรรม –
ระหว่างวันที่ 30 มิ.ย.-3 ก.ค.65 ณ อาคาร 50A สำนักงานคณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
• ร่วมทำบุญถวายเทียน พรรษา ผ้าอาบน้ำฝน และจตุปัจจัย แด่พระภิกษุ สามเณร ฯลฯ
ตั้งแต่บัดนี้ – 7 ก.ค. 65 ได้ที่ อาคาร 50A สำนักงานคณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม( คุณอรทัย ปัญญามี )
045-352000 ต่อ 1700
• กำหนดทอดถวายต้นเทียน
วันที่ 7 ก.ค.65 ณ วัดกุดคูน อ.เมือง จ.อุบลราชธานี
และวันที่ 10 ก.ค.65 ณ วัดท่าวังหิน อ.เมือง จ.อุบลราชธานี