วันพฤหัสบดีที่ ๒๙ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุระเจตน์ อ่อนฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ร่วมพิธีเปิดการประชุมวิชาการระดับชาติ ด้านมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ครั้งที่ ๑๒ ประจำปี ๒๕๖๗ “วิจัยและนวัตกรรม : รวมพลัง Soft Power สู่การพัฒนาท้องถิ่นอย่างยั่งยืน” มี รศ.ธรรมรักษ์ ละอองนวล รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นประธานในพิธี พร้อมเยี่ยมชมบูธสินค้าชุมชน และนิทรรศการแสดงผลงานของนักศึกษา ณ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี