คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุระเจตน์ อ่อนฤทธิ์ คณบดี พร้อมคณะฯ เข้าร่วมการประชุมสภาคณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏทั่วประเทศ ครั้งที่ ๓๖ และการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ เพื่อพัฒนาด้านเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและวิศวกรรมศาสตร์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในการพัฒนาหลักสูตรและบุคลากร พร้อมสร้างเครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการ และการประกันคุณภาพการศึกษา จัดขึ้นระหว่างวันที่ ๑๙-๒๑ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ ณ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม (ส่วนทะเลแก้ว) จังหวัดพิษณุโลก