ผู้บริหาร อาจารย์และบุคลากร คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ร่วมกิจกรรมเชื่อมความสัมพันธ์ในองค์กรแก่บุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี เพื่อสุขภาวะที่ดี” และร่วมงานปีใหม่ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ประจำปี ๒๕๖๗
วันพฤหัสบดีที่ ๒๘ ธันวาคม ๒๕๖๖
ณ สนามกีฬา มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี