คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภีม พรประเสริฐ รองคณบดีฝ่ายกิจการพิเศษ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ร่วมสำรวจพื้นที่จัดโครงการพัฒนาชุมชนท้องถิ่นและโรงเรียนเพื่อเสริมสร้างความเข้มแข็งอย่างยั่งยืนตามบทบาทของมหาวิทยาลัยเพื่อการพัฒนาท้องถิ่นอย่างยั่งยืน เพื่อดำเนินการระบบและกลไกการบริการวิชาการแก่สังคมและชุมชน และเพื่อจัดกิจกรรมกระบวนการบริการวิชาการให้เกิดประโยชน์แก่สังคม ณ โรงเรียนบ้านหนองบัวแดง ตำบลยางสักกระโพหลุ่ม อำเภอม่วงสามสิบ จังหวัดอุบลราชธานี