คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี จัดประชุมคณะอนุกรรมการฝ่ายเทคนิคกีฬาแบดมินตัน มี ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุระเจตน์ อ่อนฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม เป็นประธาน เมื่อวันจันทร์ที่ ๔ ธันวาคม ๒๕๖๖ เวลา ๑๔.๐๐ น. ณ สนามกีฬาอาคารปฏิบัติการพลศึกษา (อาคารโรงยิมแบดมินตัน) เพื่อเตรียมความพร้อมในการจัดการแข่งขันกีฬาสาธิตราชภัฏสัมพันธ์ ครั้งที่ ๓๓ “อรุณเกมส์” มีกำหนดแข่งขันระหว่างวันที่ ๖-๘ ธันวาคม ๒๕๖๖ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี