พฤหัสบดีที่ ๒๘ ตุลาคม ๒๕๖๔  เวลา ๐๗.๐๐ น. คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุระเจตน์ อ่อนฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์และนักศึกษาภายในคณะฯ ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรและถวายภัตตาหารเช้าแด่พระภิกษุสงฆ์ ๙ รูป เนื่องในวันออกพรรษา ณ ห้องประชุมต้นคูน อาคาร ๕๐ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี