๒๗ กรกฎาคม ๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๓๐ น. คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุระเจตน์ อ่อนฤทธิ์ คณบดี พร้อมคณะผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ร่วมกิจกรรมถวายเทียนพรรษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ มีวัตถุประสงค์เพื่อถวายเทียนพรรษา ผ้าอาบน้ำฝน และจตุปัจจัย แด่พระภิกษุ สามเณร เนื่องในโอกาสวันเข้าพรรษา ณ วัดท่าวังหิน จังหวัดอุบลราชธานี