คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ร่วมพิธีเปิด การแข่งขันกีฬานักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ครั้งที่ 22

การแข่งขันกีฬานักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ครั้งที่ 22 “ราชภัฏอุบลราชธานี เกมส์” จัดขึ้นระหว่างวันที่ 18 ก.พ. ถึง 3 มี.ค.2566
ณ สนามกีฬามหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี