๒ มีนาคม ๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๐๐ น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุระเจตน์ อ่อนฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการส่งเสริมนักศึกษาให้มีความรักในองค์กรและสถาบัน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความรัก ความสามัคคี ความภาคภูมิใจในองค์กร พร้อมทั้งส่งเสริมให้นักศึกษามีจิตอาสา ซึ่งได้รับเกียรติจากวิทยากรจิตอาสา ๙๐๔ จาก มทบ.๒๒ กองบิน ๒๑ สถานีตำรวจภูธร จังหวัดอุบลราชธานี และจิตอาสาจากหลายภาคส่วนร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ ณ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี