คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ร่วม พิธีถวายพระพรชัยมงคล น้อมถวายแด่ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา ฯ

นนี้ (๒๐ ธ.ค. ๒๕๖๕) เวลา ๐๘.๐๐ น. ณ ห้องพิมานทิพย์ ชั้น ๗ อาคารศูนย์ศิลปวัฒนธรรมกาญจนาภิเษก มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานีรศ.ธรรมรักษ์ ละอองนวล รักษาราชการแทนอธิการบดี นำผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคลและลงนามถวายพระพร สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา กิจกรรมดังกล่าว ร่วมกับ กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) และมหาวิทยาลัยต่าง ๆ ทั่วประเทศจัดขึ้นอย่างพร้อมเพรียง เพื่อน้อมถวายพระพรขอพระองค์ทรงหายจากพระอาการประชวร และมีพระพลานามัยสมบูรณ์แข็งแรงในเร็ววัน เป็นมิ่งขวัญปวงชนชาวไทยตลอดไป