ประมวลภาพบรรยากาศการสอบวัดระดับความรู้ ทักษะดิจิทัลพื้นฐานที่จำเป็นและทักษะขั้นสูงเฉพาะทางเพื่อพัฒนาศักยภาพบุคลากร ดิจิทัลทางการศึกษาในบริบทประเทศไทย (ICDL) วันศุกร์ที่ 30 กันยายน 2565โดยมีนักศึกษาชั้นปีที่ 4 (รหัส 62) คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม เข้าร่วมการทดสอบในครั้งนี้ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี