อบรมเชิงปฏิบัติการการพัฒนาและปรับปรุงหลักสูตรตามแนวทางCWIE “ภายใต้โครงการส่งเสริมการจัดสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงาน” (Cooperative and Work Integrated Education : CWIE) ระหว่างวันที่ ๑๗-๑๙ ธันวาคม ๒๕๖๓ ณ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ทั้งนี้คณะฯ ขอขอบคุณ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ศิวัตม์ กมลคุณานนท์ จากมหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ ที่ให้เกียรติเป็นวิทยากรในการจัดอบรมครั้งนี้