“การปฐมนิเทศนักศึกษา กศ.บป. รุ่นที่ ๕๑ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ”

วันนี้ ( ๔ กรกฎาคม ๒๕๖๓ ) เวลา ๑๓.๐๐ น. คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุระเจตน์ อ่อนฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม พร้อมคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรคณะฯ กล่าวต้อนรับและพบปะนักศึกษา กศ.บป. รุ่นที่ ๕๑ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ณ อาคารเรียนและปฏิบัติการ ชั้น ๓ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี