ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา🎉 ที่ 🏆“ผ่านเข้ารอบ 14 ทีมสุดท้าย” ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา🎉 ที่ 🏆“ผ่านเข้ารอบ 14 ทีมสุดท้าย”

🎉ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา🎉
ที่ 🏆“ผ่านเข้ารอบ 14 ทีมสุดท้าย”🏆
++++++++++++++++++
ในการประกวด Museum Pool Contest 2021 โครงการเครือข่ายระบบบริหารข้อมูลนำชมพิพิธภัณฑ์แบบพกพา (Museum Pool) “เส้นทางธรรม” ตามรอยหลวงปู่มั่น ภูริทัตโต วัดเลียบ อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี จัดโดย ศูนย์เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ
🎊❤️ ขอแสดงความยินดีกับ ❤️🎊
– นางสาวนิภาพร ศรีเลิศ
นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์
– นายพีระพัฒน์ การะเกษ
นักศึกษาสาขาวิชาสมาร์ตแอ็ปพลิเคชัน
– นางสาวนิศามณี สิทธิโสม
นักศึกษาสาขาวิชาวิศวกรรมเครือข่ายคอมพิวเตอร์
– นายศศิพงศ์ ผิวทอง
– นายอดิศร พิมพิลา
+++++++++
อาจารย์ผู้ควบคุมทีม : อาจารย์อรอุมา เนียมหอม ,อาจารย์ณัฐวัตร คมเฉียบ ,อาจารย์คณาธิศ เนียมหอม