คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุระเจตน์ อ่อนฤทธิ์ คณบดี พร้อมอาจารย์ บุคลากรและสโมสรนักศึกษา คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ร่วมถวายเครื่องราชสักการะ (พานพุ่มดอกไม้สด) เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ ๕ ธันวาคม ๒๕๖๖ ในกิจกรรม “วันพ่อแห่งชาติ ประจำปี ๒๕๖๖” มี รศ.ธรรมรักษ์ ละอองนวล รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นประธานในพิธี เมื่อวันศุกร์ที่ ๑ ธันวาคม ๒๕๖๖ ณ หอประชุมไพรพะยอม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี

ขอแสดงความยินดีแก่”
นายสมชัย ฉ้งทับ “พ่อดีเด่นราชภัฏ” ประจำปี ๒๕๖๖
บิดาของ นายกิตติพัฒน์ ฉ้งทับ
นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีโยธา ชั้นปีที่ ๓
คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม