คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี จัดกิจกรรมสืบสานประเพณีสงกรานต์ สรงน้ำพระและรดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๖ เพื่ออนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรมและขนบธรรมเนียมประเพณีวันสงกรานต์ ให้คงอยู่ต่อไป ซึ่งจัดขึ้นในวันจันทร์ที่ ๑๐ เมษายน ๒๕๖๖ ณ อาคาร ๕๐ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี