แผนผังแสดงจุดจอดรถสำหรับผู้เข้าร่วมงานถ่ายภาพหมู่บัณฑิต ในวันเสาร์ที่ ๑ เมษายน ๒๕๖๖ ณ บริเวณหอประชุมไพรพะยอม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี

• แผนผังแสดงจุดจอดรถสำหรับผู้เข้าร่วมงานถ่ายภาพหมู่บัณฑิต ในวันเสาร์ที่ ๑ เมษายน ๒๕๖๖
ณ บริเวณหอประชุมไพรพะยอม
มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี

โดยมีจุดอำนวยความสะดวกด้านการจอดรถดังนี้
หมู่บ้านเก้าหลัง(Indoor staduim)
ศูนย์จัดแสดงสินค้าOTOP
สวนสาธารณะห้วยม่วง
ศ.อ.ศ.อ.และศูนย์วิทยาศาสตร์
• เนื่องจากวันดังกล่าวมีผู้ร่วมงานจำนวนมาก และอาจมีการจราจรหนาแน่น ขอให้บัณฑิตมาก่อนเวลา อย่างน้อย ๑ ชั่วโมง