ขอเชิญ ผู้บริหาร บุคลากร นักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ร่วมกิจกรรมและเป็นกำลังใจให้นักศึกษา ผู้เข้าประกวด UBRU Smart Freshy 2022 The Zodiac

วันศุกร์ที่ 30 กันยายน 2565
ณ หอประชุมไพรพะยอม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี
แล้วเจอกัน พบกับกิจกรรม ที่มีความหลากหลาย และบูธกิจกรรมจากผู้สนันนุน จำนวนมาก