คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี จัดกิจกรรมการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขาพนักงานใช้คอมพิวเตอร์(ประมวลผลคำ) ระดับ ๑ ระหว่างวันที่ ๒๗-๒๘ มีนาคม ๒๕๖๖ โดยมีผู้เข้าร่วมและทดสอบทั้งสิ้น ๑๒๐ คน ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ (ห้อง ๕๐.๔๐๒) คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี